Thiên Ân Art tham dự Select USA

Tiếp theo thành công lần thứ nhất trong năm 2013, Hội nghị Lựa chọn đầu tư vào Hoa Kỳ (Select USA) lần thứ hai sẽ diễn ra tại Washington, D.C. vào ngày 23-24 tháng 3 năm 2015.

Hội nghị năm nay qui tụ 2.500 người từ hơn 60 quốc gia và mọi bang của Hoa Kỳ đến tham dự. Công ty Thiên Thi Ân của doanh nhân Công giáo Nguyễn Thanh Lâm là 1 trong 3 doanh nghiệp được Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM chọn.

thanhlam

 

Nghệ nhân Nguyễn Thanh Lâm    

  

Hội nghị sẽ giới thiệu các cơ hội đầu tư từ mọi vùng tại Hoa Kỳ, đồng thời chia sẻ những hiểu biết về các xu hướng thương mại mới nhất từ những người đứng đầu chính phủ và các lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng.

Triển lãm thương mại và kết nối giao thương trực tuyến sẽ cho phép các nhà đầu tư gặp gỡ trực tiếp với những nhà hoạch định kinh tế và các quan chức để nắm bắt các nguồn thông tin và các chính sách khuyến khích đầu tư.

Thiên Thi Ân mong muốn mở rộng cơ sở sản xuất để tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu, cung cấp những sản phẩm – tác phẩm nghệ thuật điêu khắc cho khách hàng tại Mỹ, đặc biệt với các cơ sở Công giáo.

Hiện nay, những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ của Thiên Thi Ân đã hiện diện trên 20 quốc gia, lãnh thổ.

Để trình bày trước cử tọa của nhiều quốc gia, Thiên Thi Ân mang đến hội nghị Select USA profile bằng video, mời quý vị xem:

Leave a Reply