Chân thiện mỹ

“Rung động và choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên, lòng tôi xao xuyến và cảm phục những kiệt tác của Tạo hóa ; trong muôn vàn vẻ đẹp ấy của thiên nhiên đã cho tôi cảm hứng nghệ thuật với mong ước được hòa quyện với thiên nhiên và góp chút gì nhỏ nhoi của mình vào những kỳ công của Thượng Đế”( Nguyễn Thanh Lâm )
Đến với mỹ nghệ gỗ Thiên Ân, bạn sẽ khám phá được những vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên. Qua từng tác phẩm, bạn sẽ đi vào một thế giới nghệ thuật gỗ độc đáo đa dạng và phong phú; nơi đó bạn như tìm thấy giá trị thực cuộc sống của chính bạn. Một cách nào đó, bạn và Thiên Ân như hoà quyện làm một với thiên nhiên .
Hướng đến “Chân- Thiện- Mỹ”, Thiên Ân Art như muốn gởi hồn vào những tác phẩm ý nghĩa triết lý về cuộc sống, một tinh thần sống của nghệ thuật nhân sinh.
Thiên Ân Art luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp của bạn hữu, các anh em nghệ nhân, những người yêu thích nghệ thuật và tâm huyết với điêu khắc gỗ đã cùng Thiên Ân kế thừa và phát huy nghề thủ công truyền thống củaViệt Nam.
Nhóm nghệ nhân, thợ thủ công Thiên Ân Art đã và đang tiếp tục sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, độc đáo mong cống hiến cho bạn sự thưởng lãm nghệ thuật tuyệt hảo.
Điêu khắc gia Nguyễn Thanh Lâm (Director)
Đa số một nửa tác phẩm của ông là chủ đề Catholic, ngoài ra còn rất nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ vô giá. Ở mỗi tác phẩm của ông đều gợi lên một đều ẩn chứa sâu sắc, thiêng liêng. Những người say mê tác phẩm ông rất nhiều, khách đến showroom là không muốn rời đi, bởi người ta thấy trong mỗi dáng mỗi khuôn mặt là cả hồn tác phẩm, ở đó họ tìm ra bản thân mình….để chiêm nghiệm,…..để hóa giải,…và để yêu cuộc sống
– Với bằng khen “không gian kết hợp xanh” của hội mỹ thuật thành phố về nghành trang trí Mỹ Thuật do Trưởng nghành (Lê Thanh) ký năm 2002.
– Triển Lãm “Dấu ấn đức tin” của ủy ban văn hóa – Hội đồng Giám Mục do GM Giuse Vũ Huy Thống ký năm 2008
– Giải nhì và hai giải khuyến khích “Hoa sen” cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm do sở VH – TT – DL và tập hiệp hội HAWA năm 2009
– Giấy khen của BCH Mỹ nghệ & chế biến gỗ TP.HCM do GĐ thành hội Nguyễn Chiến Thắng ký năm 2009
– Huân chương “Tri Ân” cuộc thi thiết kế kiến trúc và huy hoạch trung tâm hành hương & vương cung thánh đường LaVang tháng 7-2010
– Ngoài ra còn tham gia rất nhiều triển lãm trong nước (Expo,VietBuild,…) và nước ngoài (Singapore, Philipine, HongKong, Đài Loan….)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *