Lịch sử hình thành

Một buổi chiều hè năm 1999, cơ sở dạy nghề thủ công mỹ nghệ cho các em thanh thiếu niên lang thang, cơ nhỡ ra đời nhằm tạo chiếc cầu nối giúp các em hội nhập cùng xã hội. Trải qua nhiều năm tháng cùng dựng xây, phát triển, Dưới sự dìu dắt của người anh, người thầy LÂM, cơ sở dạy nghề năm xưa đã đủ tầm và lực để lớn mạnh.

2007, công ty Thiên Thi Ân được thành lập, phòng trưng bày đặt tại Đất Thánh Fatima, xưởng sản xuất tại đất Dòng Lasan, là hai vùng Đất Thánh được chúc phúc; với mong muốn quảng bá những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được tạo ra bởi trái tim, khối óc và đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đến với những người Anh Em. Dựa trên nền tảng mỹ thuật sâu sắc, hướng về vẻ đẹp “Chân – Thiện – Mỹ”, nhiều tác phẩm nghệ thuật của Thiên Ân Art mang tính duy nhất & đong đầy cảm xúc của nghệ nhân.
Những tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực Công Giáo chứa đựng nét trang nghiêm, ưu tư trên từng khuôn mặt, khách tham quan phòng trưng bày đều dừng lâu trước từng tác phẩm vì họ được cảm nhận, chiêm nghiệm, tìm lại được điều gì đó từ chính bản thân mình, được tiếp thêm sức mạnh để yêu, để sống tốt đẹp hơn.
Ngoài những tác phẩm nghệ thuật Công Giáo, Thiên Thi Ân còn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tự do có thể trưng bày trang trọng nơi phòng khách, bàn làm việc. Những tác phẩm nghệ thuật thực sự dành riêng cho những doanh nhân thành đạt, những người am hiểu nghệ thuật và đam mê sưu tầm cái đẹp.
Chặng đường 16 năm, Thiên Ân Art vinh dự được nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao vì sự đóng góp tích cực trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật và tham gia nhiều hoạt động nhằm quảng bá rộng rãi những tác phẩm nghệ thuật của mình tới công chúng và các nhà sưu tầm,

  • Bằng khen “Không gian kết hợp xanh” năm 2002 của Hội mỹ thuật thành phố – Ngành trang trí mỹ thuật do trưởng ngành Lê Thanh ký.
  • Triển lãm “Dấu ấn đức tin” của ủy ban văn hóa – Hội đồng Giám Mục do GM Giuse Vũ Huy Thống ký năm 2008
  • Giấy khen của BCH Mỹ nghệ & chế biến gỗ TP.HCM do GĐ thành hội Nguyễn Chiến Thắng ký năm 2009
  • Huân chương “Tri Ân” cuộc thi thiết kế kiến trúc và quy hoạch trung tâm hành hương & Vương Cung Thánh Đường LaVang tháng 7-2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *